เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

สูตรกินอาหารเพื่อลดความอ้วน
สำหรับคุณผู้หญิงที่กำลังมองหาวิธีการกินอาหารเพื่อลดความอ้วนอยู่ในขณะนี้ เรามีวิธีการกินอาหารเพื่อลดความอ้วนมาฝากกันค่ะ เป็นวิธีการกินอาหารเพื่อลดความอ้วนแบบง่ายๆ ซึ่งเชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายๆท่านจะทำตามกันได้ไม่ยาก ในวันนี้เราจะขอนำเสนอสูตรลดน้ำหนักในหลายๆสูตรมาฝากคุณผู้หญิงกันนะค่ะ


                ขอเริ่มที่สูตรแรกเลย  ซึ่งเป็นสูตรของนักแสดงสาวสวย คุณ เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลาสูตรนี้ลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน ทำอาทิตย์เดียวลดได้ 5 กิโลกรัม หากทำซ้ำ 2 รอบจะลดได้ถึง 7 กิโลกรัม ควรกินน้ำอย่างน้อย 2 แก้วก่อนกินอาหารทุกมื้อ และทำติดต่อกันไม่เกิน 2 อาทิตย์

วันที่ 1
เช้า โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย         เที่ยง ไข่ต้ม 2 ฟอง           เย็น สลัดผักน้ำใสวันที่ 2

เช้า น้ำผลไม้คั้น 1 แก้ว               เที่ยง ไข่ต้ม 2 ฟอง          เย็น โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วยวันที่ 3
เช้า โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย     เที่ยง เกาเหลาลูกชิ้น 1 ชาม     เย็น สับปะรด 1 ชิ้นวันที่ 4
เช้า น้ำผลไม้คั้น 1 แก้ว        เที่ยง ส้มตำ-ไก่ย่าง  เย็น โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วยวันที่ 5
เช้า น้ำผลไม้คั้น 1 แก้ว          เที่ยง สลัดผักน้ำใส + ไก่ย่าง    เย็น สลัดผักน้ำใสวันที่ 6
เช้า น้ำผลไม้คั้น 1 แก้ว                  เที่ยง ปลานึ่งหรือปลาย่าง (ไม่จำกัด)      เย็น นมสดรสจืด 1 แก้ววันที่ 7
เช้า ข้าว 1 ทัพพี + ไข่ต้ม 1 ฟอง           เที่ยง เกาเหลาลูกชิ้น 1 ชาม    เย็น สับปะรด 1 ชิ้นมีสูตรลดน้ำหนัก ให้สาว ๆ ลองปฏิบัติตามขนาดนี้ ใครชอบ สูตรลดน้ำหนัก ไหนก็ลองเลือกใช้ เลือกปฏิบัติกันดูนะคะ แต่ที่สำคัญคือต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพื่อจะได้เห็นผลที่ชัดเจนค่ะ  แล้วอย่าลืมติดตามสูตรลดน้ำหนักกันใหม่ได้อีกนะค่ะ วันนี้เราก็นำเสนอเพียงเท่านี้ก่อนนะค่ะ

ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...