เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน ประกวดพันธุ์ปลาสวยงามครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี "ประมงน้อมใจ ไทยทั่วหล้า ครั้งที่ 14" ชิงถ้วยพระราชทาน พร้อมเงินรางวัลมูลค่ากว่าล้านบาท 7-15 มีนาคมนี้ ณ Mcc Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิขอเชิญเที่ยวงาน ประกวดพันธุ์ปลาสวยงามครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ชิงถ้วยพระราชทาน พร้อมเงินรางวัลมูลค่ากว่าล้านบาท 7-15 มีนาคมนี้ ณ Mcc Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ

บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ มูลนิธิคุณแม่คุณภาพ ชมรมผู้นิยมปลาสวยงาม ประเทศไทย และบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เชิญร่วมชิงชัย ในการประกวดพันธุ์ปลาสวยงามครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ชิงรางวัล BEST IN SHOW ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ,รางวัล RESERVE BEST IN SHOW ถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ, รางวัล BEST IN GROUP ถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา พร้อมเงินรางวัล รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - วันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 ส่งปลาเข้าประกวดวันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2558

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :
ชมรมผู้นิยมปลาสวยงาม ประเทศไทย
โทร 02-272-6041 - 5
โทรสาร 02-272-6046ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...