เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน กล้วยไม้งามศรีราชา 58 ระหว่างวันที่ 27-31 มีนาคม 2558 นี้ ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา...ขอเชิญเที่ยวงาน กล้วยไม้งามศรีราชา 58 ระหว่างวันที่ 27-31 มีนาคม 2558 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา...

เกษตรจังหวัดชลบุรี และแปซิฟิก พาร์ค ศรีราชาจัดงาน "กล้วยไม้งามศรีราชา 58" งานแสดงพันธุ์ไม้สุดยิ่งใหญ่แห่งภาคตะวันออก ระหว่างวันที่ 27-31 มีนาคม 2558 นี้ พร้อมเนรมิตพื้นที่ศูนย์การค้าเป็นสวนบุปผาชาติติดแอร์  ทั้งชั้นใต้ดินและชั้นหนึ่งประดับประดาด้วยไม้ดอกไม้ประดับ และกล้วยไม้งามนานาพรรณ พร้อมจัดกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น การประกวดกล้วยไม้ ชวนชม และโป๊ยเซียน ดนตรีโฟล์คซอง จุดถ่ายรูปในสวนสวย สาธิตการประดิษฐ์กระเช้ากล้วยไม้ พร้อมเชิญเลือกซื้อกล้วยไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับ ผลิตผลทางการเกษตร สินค้า OTOP และของดีชลบุรีจากผู้ผลิตโดยตรงอีกมากมาย ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา...

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
038 771 111


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...