เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน Amazon Pet Show ณ เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ภายในงานเป็นการรวมตัวของสัตว์หลากหลายชนิด 10 - 15 มีนาคม 2558 นี้...

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา เชิญเที่ยวงาน Amazon Pet Show ตั้งแต่วันที่ 10 - 15 มีนาคม โดยงานนนี้ พบกับการเปิดตัวงาน Pet Show ของ CPN ก่อนใคร ที่ เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา ภายในงานเป็นการรวมตัวของสัตว์หลากหลายชนิด อาทิ เต่าอัลล์เกเตอร์/ กิ้งก่าเบียร์ดราก้อน (Bearded Dragon) นกแก้วโนรี (Lorry) แพะ , แกะ, ม้าแคระ และอีกมากมาย ร่วมสนุก กับการถ่ายรูป และให้อาหารสัตว์อย่างใกล้ชิด

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :

โทร 034 100 888

www.facebook.com/CentralPlazaSalaya

ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...