เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน เทศกาลกล้วยไม้สวย พรรณไม้งาม ณ ธัญญาพาร์ค ศรีนครินท์ ตั้งแต่วันที่ 18-26 เมษายน 2558 นี้..
ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ร่วมกับ สมาคมกล้วยไม้สกุลช้าง ขอเชิญทุกท่านร่วมใ่ส่เสื้อสีม่วงมาร่วมงาน "1st The Bangkok Orchid Blossom Show @ Thanya Park" เทศกาลกล้วยไม้สวย พรรณไม้งาม ณ ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ครั้งที่ 1 ตั้งแต่วันที่ 18-26 เมษายน 2558 นี้..ลงทะเบียนรับฟรีต้นกล้ากล้วยไม้ท่านละ 1 ต้น

ร่วมยลโฉมพร้อมสัมผัสความงามของกล้วยไม้ "รักตสิริน" และ "ม่วงราชกุมารี" ซึ่งเป็นกล้วยไม่สายพันธุ์ใหม่ที่ได้รับพระราชทานพระนามจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี และร่วมลงนามถวายพระพรเพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสทรงมีพระชนมายุ 60 พรรษา หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ กรอบประดับด้วยกล้วยไม้ 6 สายพันธุ์ พร้อมทั้ง เลือกซื้อกล้วยไม้ที่จำหน่ายโดย Miss Queen of Universe, Miss Queen Rainbow Sky 2015 และเหล่านางฟ้าตัวน้อย รายได้ทั้งหมดสมทบทุนสภากาชาดไทย และเลือกซื้อกล้วยไม้หลายสกุล ไม้ดอกไม้ประดับสวยงาม และอุปกรณ์จัดตกแต่งสวนในราคาพิเศษ นอกจากนี้ยังมีโชว์จาก The Guitarkids Concert (เดอะกีตาร์คิดส์ คอนเสิร์ต) จากอัจฉริยะดนตรี นักกีตาร์ตัวน้อย อีกด้วย....

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
โทร: 02-108-6000
www.facebook.com/ThanyaPark


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...