เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมสินค้าดีสมุทรสงคราม ประจำปี 2558 วันที่ 31 มีนาคม - 5 เมษายน 2558 ณ ศูนย์การค้า เจ.เจ. มอลล์(จตุจักรตลาดนัดติดแอร์)ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมสินค้าดีสมุทรสงคราม ประจำปี 2558 วันที่ 31 มีนาคม - 5 เมษายน 2558 ณ ศูนย์การค้า เจ.เจ. มอลล์(จตุจักรตลาดนัดติดแอร์)...

ภายในงานท่านจะได้พบกับสินค้าคุณภาพดีมากมายจากเมืองสมุทรสงคราม...อย่างเช่น ส้มโอพันธุ์ขาวใหญ่, หน้างอคอหัก ปลาทูแม่กลอง, กะปิคลองโคลน, น้ำตาลมะพร้าว, หอยหลอด, แป้งรำสมุนไพร..ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีสินค้า OTOP ประจำจังหวัดอีกมากมาย เช่นปลาทูเค็ม,น้ำอ้อยสามรส, อาหารทะเล เช่น ปูกะตอย ปลาแก้ว หอยทับทิมหวาน เบอร์เกอร์ปลาทู ลอดช่องสมุนไพร  ขนมตาลโบราณ มะพร้าวอ่อน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย........

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 02-618-3333 ต่อ 603
ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...