เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน Pet Planet Colorful Exotic Pet ระหว่างวันที่ 8-17 พฤษภาคม 2558 ณ ซีคอน บางแค....
ขอเชิญเที่ยวงาน Pet Planet Colorful Exotic Pet ระหว่างวันที่ 8-17 พฤษภาคม 2558 ณ ซีคอน บางแค....ท่านจะพบกับ ความน่ารักของบรรดาสัตว์แปลกหลากสีสัน ยกฝูงมาทั้งฟาร์ม...

ซีคอนบางแค ขอเชิญชมความน่ารักของบรรดายกฝูงสัตว์...แปลกหลากสีสันมาทั้งฟาร์ม ยกขโยงออกมาป่วนสี่ห้องหัวใจคุณในงาน "Pet Planet Colorful Exotic Pet" ระหว่างวันที่ 8-17 พฤษภาคม 2558 นี้...บริเวณลานกิจกรรมชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า ซีคอน บางแค ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์แปลกหลากสีสัน ที่มาสร้างสีสันในงาน พบกับกิจกรรม ป้อนนมปลาคาร์ฟ ป้อนนมแพะ ลูกแพะ ลูกแกะ อัลปาก้า ม้าแคระ และกระต่าย พร้อมทั้งเลือกช๊อปสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก รวมทั้งร่วมอุดหนุนผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปสดใหม่จากฟาร์มมากมาย...

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
โทร : 02 454 7777
facebook.com/SeaconBangkae ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...