เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน สินค้าชุมชนประจำปี 2559 อุดรธานี ระหว่างวันที่ 1-4 กันยายน 2559 นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อุดรธานีขอเชิญเที่ยวงาน สินค้าชุมชนประจำปี 2559 อุดรธานี ระหว่างวันที่ 1-4 กันยายน 2559 นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อุดรธานี.....

พบสินค้าจากชุมชนที่เดินทางไกลมาจำหน่ายด้วยตัวเอง โดยกลุ่มเกษตรกรจากแหล่งผลิตทั้งกลุ่มอาหารสด - แห้ง,กลุ่มผักผลไม้ ,กลุ่มเครื่องใช้ ของประดับ เช่น ส้มโอทับทิมสยาม จ. นครศรีธรรมราช, สับปะรดนางแล-ภูแล จ.เชียงราย และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ห้ามพลาด แล้วพบกันครับ....

รายละเอียดเพิ่มเติมที่

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์ได้นะครับ


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...