เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน โครงการหลวง 47 ระหว่างวันที่ 5-14 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์.....ขอเชิญเที่ยวงาน โครงการหลวง 47 ระหว่างวันที่ 5-14 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์.....
มหัศจรรย์กับผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงมากกว่า 3000 รายการ.....

มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชวนเที่ยวงาน "โครงการหลวง 47" ระหว่างวันที่ 5-14 สิงหาคม 2559 นี้....ชม ช็อป ผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงมากกว่า 3000 รายการ ในปีนี้พบกับผลิตผลทางการเกษตรและดอกไม้เมืองหนาว อ่ทิ ถั่วอะซูกิ ข้าวโพดหวานสีม่วง ดอกดาเลียและดอกแคลล่าลิลลี่ พร้อมชมประติมากรรม The miracle of Royal Project งานตกแต่งใบโพธิ์ทอง 367 ใบ สูง 17 เมตร เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในโอกาสฉลองศิริราชสมบัติครบ 70 ปี และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ และชมนิทรรศการงานวิจัยพันธุ์พืชใหม่ที่หาดูได้ยากห้ามพลาดชิมเมนูเพื่ออาหารสุขภาพ โดย ฟู้ดสไตลิสชื่อดัง ขาบ-สุทธิพงษ์ สุริยะ และเชฟชุมพล แจ้งไพร


รายละเอียดเพิ่มเติมที่
เฟสบุ๊ค : thairoyalprojecttour

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์ได้นะครับ


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...