เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงานเกษตรเมืองทอง ระหว่างวันที่ 8-11 กันยายน 2559 ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี......ขอเชิญเที่ยวงานเกษตรเมืองทอง ระหว่างวันที่ 8-11 กันยายน 2559 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี......

"งานเกษตรเมืองทอง" มหกรรมสินค้าเกษตรเพื่อคนเมืองยุคใหม่ จัดโดย อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัทอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เอาใจคนเมืองหัวใจเกษตร รวบรวมกิจกรรมสุดพิเศษมาไว้ในงานเดียว อาทิเช่น

* สอนปลูกผักในคอนโด "เกษตรคนเมือง ตอน ปลูกเมล่อนบนดาดฟ้ากับเกษตรพื้นที่น้อย"

* การแข่งขันกินแหลก กินไม่อั้น กินให้ทันรับรางวัลไปเลย

* เสวนาพาเพลิน เรื่อง"ไส้เดือนดิน สร้างเศรษฐกิจ"

* เวิร์กช็อปการปรุงอาหารเกษตรแบบปลอดสารพิษ

* สอนวิธีการเลือกซื้อ และแกะทุเรียนขั้นเทพ

* สอนทำสลัดโรล กับกูรูฉายาแม่มดแห่งดอกไม้

* มหกรรมบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้ กินเช้ายันเย็น เพียง 300 บาท

* นั่งชิลกับบรรยากาศริมทะเลสาบบริเวณลาน Chang Park

นอกจากนี้ยังมีกว่า 100 ร้านค้าให้ ช้อป ชิม ชิล พบกับสินค้าเกษตรมากมาย ต้นไม้ ของฝาก และอาหารของคนรักสุขภาพ อย่าลืม 8-11 กันยายน 2559 นี้ ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี งานเริ่มตั้งแต่ 10.00 น.- 21.00 น.

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์ได้นะครับ


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...