เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน กล้วยไม้งามและสินค้าเกษตรคุณภาพ อ.ต.ก. เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 16-20 กันยายน 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่     ขอเชิญเที่ยวงาน กล้วยไม้งามและสินค้าเกษตรคุณภาพ อ.ต.ก. เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 16-20 กันยายน 2559 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่.......

     ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชวนพบกับ มหกรรมสินค้าเกษตรคุณภาพ พบ การจำหน่ายสินค้าเกษตรแปรรูปจากทั่วภูมิภาค, ผลผลิตทางการเกษตร และผลิตภัณฑ์แปรรูปทางการเกษตร ,การจำหน่ายกล้วยไม้หลากหลายสายพันธุ์ และกิจกรรมสาธิต พิเศษ รับฟรีพันธุ์กล้วยไม้ และ ข้าวเหนียวเขี้ยวงู ซื้อ1 แถม 1 แล้วพบกัน ในวันที่ 16-20 กันยายน 2559 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

รายละเอียดเพิ่มเติม

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์ได้นะครับ


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...