เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ฟิวเจอร์พาร์คเปิดพื้นที่ให้ชาวนา จ.บุรีรัมย์,ยโสธร ขายข้าว มาร่วมซื้อข้าวจากชาวนาโดยตรง 18-21 พฤศจิกายนนี้ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค
ฟิวเจอร์พาร์คเปิดพื้นที่ให้ชาวนา จ.บุรีรัมย์,ยโสธร ขายข้าว มาร่วมซื้อข้าวจากชาวนาโดยตรง 18-21 พฤศจิกายน 2559 นี้ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เริ่มขายเวลา 11.00 น. เป็นต้นไป....

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ช่วยชาวนา เปิดพื้นที่ด้านหน้าศูนย์การค้า บริเวณฟิวเจอร์สเตชั่น ให้เป็นตลาดค้าข้าว โดยให้ชาวนาจาก จ.ยโสธร และ บุรีรัมย์ มาจำหน่ายข้าว เพื่อส่งตรงถึงผู้บริโภค ในราคาพิเศษ โดยเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ได้เปิดพื้นที่ให้ชาวนาเข้ามาขายข้าว จำนวน 2,000 กิโลกรัม และได้รับการตอบรับอย่างดี จากประชาชนจำนวนมาก จึงได้จัดงานนี้ขึ้นอีกครั้ง ในวันที่ 18-21 พฤศจิกายน 2559 นี้ โดยชาวนาจะนำข้าวสารจำนวน 13,000 กิโลกรัม มาจำหน่าย ณ Future Park Station ด้านหน้าศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค นอกจากนี้ทางศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คยังซื้อข้าวจากชาวนาจำนวน 1,000 กิโลกรัม สำหรับจัดแคมเปญพิเศษ เพื่อมอบให้กับกลุ่มลูกค้าที่มาช็อปปิ้งในศูนย์การค้า ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายนเป็นต้นไป...


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์ได้นะครับ


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...