เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญ ซื้อข้าวช่วยชาวนา 25 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2559 ณ ซีคอนสแคว์ และ ซีคอน บางแค..ขอเชิญ ซื้อข้าวช่วยชาวนา 25 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2559 นี้.... ณ ซีคอนสแคว์ และ ซีคอน บางแค..

ซีคอนสแคว์ และ ซีคอนบางแคร์ ร่วมกับ กรมการข้าว กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดโครงการ "ซื้อข้าวช่วยชาวนา" บรรเทาวิกฤตราคาข้าวตกต่ำ เปิดตลาดให้ชาวนาหลายภูมิภาคนำข้าว และผลิตภัณฑ์วิสาหกิจชุมชน ส่งถึงมือผู้บริโภคโดยตรง ตั้งแต่ 25 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2559 ณ ชั้น 1 โซนโรบินสัน ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแคว์ ถนนศรีนครินทร์ และ ชั้นบี หน้าศูนย์ อาหาร ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม..ทั้งนี้รายละเอียดของข้าวที่นำมาจำหน่าย อาทิ ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ จ.บุรีรัมย์, ข้าวหอมมะลิ, ข้าวมะลิแดง, ข้าวไรซ์เบอร์รี่ จ.สุรินทร์, ข้าวทับทิมชุมแพ จ.กำแพงเพชร, ข้าวสังข์หยด จ.พัทลุง, และข้าวเหนียวพญาลืมแกง จ.เพชรบูรณ์

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนเกษตรกรชาวนาไทย ในโครงการ "ซื้อข้าวช่วยชาวนา" ตั้งแต่ 25 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2559 ณ ชั้น 1 โซนโรบินสัน ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแคว์  และ ชั้นบี หน้าศูนย์ อาหาร ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอน บางแค...

รายละเอียดเพิ่มเติม
www.seaconsquaer.com
FB:SeaconSquareFanpage

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์ได้นะครับ


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...