เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

อิ่มท้องอิ่มใจ ข้าวไทขอนแก่น วันนี้-5 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น....


                 

อิ่มท้องอิ่มใจ ข้าวไทขอนแก่น ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559-5 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น....หน้าขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ร่วมกับ จังหวัดขอนแก่น จัดงาน อิ่มท้องอิ่มใจ ข้าวไทขอนแก่น เปิดโอกาสให้เกษตรกรนำข้าวสารมาจำหน่ายแก่ผู้บริโภคได้โดยตรง ในราคาสุดพิเศษ พบกันได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2559 เป็นต้นไป ณ บริเวณหน้าขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น....

รายละเอียดเพิ่มเติม 

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์ได้นะครับ


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...