เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

MHeart รวมใจ พลังไทยช่วยชาวนา 18-23 พฤศจิกายน 2559 นี้ ที่เดอะมอลล์บางแคร์


MHeart รวมใจ พลังไทยช่วยชาวนา 18-23 พฤศจิกายน 2559 นี้ ณ บริเวณแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์บางแค...

บริษัทเดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ กรมการค้าภายในกระทรวงพานิชย์ จัดงาน MHeart รวมใจ พลังไทยช่วยชาวนา ร่วมแรงร่วมใจผนึกกำลังทั้งภาครัฐและเอกชนเพื่อบรรเทาปัญหาราคาข้าวที่ตกต่ำ เพิ่มช่องทางการขายโดยไม่คิดค่าเช่าพื้นที่ให้กับชาวนา อีกทั้งเป็นการเปิดตลาดเชื่อมโยงให้กลุ่มเกษตรกร นำข้าวสารหลากหลายชนิดมาวางขายได้โดยตรง ในราคาที่พิเศษ สามารถตั้งราคาได้เองตามต้นทุนของแต่ละคน ภายในงานพบกับ ข้าวหอมมะลิขาว ข้าวหอมมะลิกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าวเหนียว และข้าวกล้องลืมผัว เป็นต้น...ซึ่งประชาชนสามารถหาซื้อข้าวสารคุณภาพดีในราคาต้นทุนได้ โดยงานจัดขึ้นวันที่ 18-23 พฤศจิกายน 2559 นี้ ณ บริเวณแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์บางแค...


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์ได้นะครับ


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...