เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน ข้าวใหม่ปลามัน มหัศจรรย์สินค้าเมืองเพชรบูรณ์ ระหว่างวันที่ 20-26 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต..ขอเชิญเที่ยวงาน Green Market ตอน 'ข้าวใหม่ปลามัน มหัศจรรย์สินค้าเมืองเพชรบูรณ์' ระหว่างวันที่ 20-26 ธันวาคม 2559 ณ พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต..

ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับงาน Green Market ตอน "ข้าวใหม่ปลามัน มหัศจรรย์สินค้าเมืองเพชรบูรณ์" พบกับสินค้าขึ้นชื่อจากเกษตรกรท้องถิ่น ผลิตภัณฑ์แปรรูป ผักผลไม้สด และร่วมอุดหนุนข้าวสารจากชาวนา ตั้งแต่วันที่ 20-26 ธันวาคม 2559 ณ บริเวณ พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต

รายละเอียดเพิ่มเติมที่

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์ได้นะครับ


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...