เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน เกษตรแฟร์ ศาสตร์แห่งแผ่นดิน ทำกินตามคำพ่อสอน 27 มกราคม-4กุมภาพันธ์ 2560 นี้..ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน.


   
    ขอเชิญเที่ยวงาน เกษตรแฟร์ "ศาสตร์แห่งแผ่นดิน ทำกินตามคำพ่อสอน" 27 มกราคม-4กุมภาพันธ์ 2560 นี้..ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน....ภายในงานจะมีการจัดจำหน่าย เครื่องมือ อุปกรณ์การเกษตร พันธุ์ไม้ พืชผัก ผลไม้ และอาหารหลากหลาย รวมตลาดน้ำชื่อดัง ของขวัญ ของฝาก เสื้อผ้า เครื่องประดับ สินค้าอุปโภคบริโภคจากภูมิภาคต่างๆ สินค้าราคาโรงงานจากผู้ผลิต สัตว์เลี้ยง โชว์สุดยอดผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่ชนะการประกวด และการจัดแสดงผลงานวิจัยด้านวิศวกรรม ด้านการเกษตร และการยกระดับสภาพชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชน ด้านน้ำ,ดิน,ป่า ด้านการแพทย์และสาธารณสุข ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้านการศึกษา นิทรรศการเทิดพระเกียรติ และนิทรรศการนวัตกรรมจากการประกวดมากกว่า 10 โซน....

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
FB:KasetsartUniversity

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์ได้นะครับ


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...