เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน ข้าวใหม่ปลามัน..มหัศจรรย์สินค้าเกษตรปลอดภัย..เมืองเพชร ระหว่างวันที่ 6-12 มกราคม 2560 ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิร์ลด์ สำโรง.ขอเชิญเที่ยวงาน ข้าวใหม่ปลามัน..มหัศจรรย์สินค้าเกษตรปลอดภัย..เมืองเพชร

ระหว่างวันที่ 6-12 มกราคม 2560 ณ บริเวณพื้นที่ Grand Hall และ Grand Street ชั้น 1 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิร์ลด์ สำโรง.....

เชิญ ชม ชิม ช้อป สินค้า ดี เด่น ดัง ของจังหวัดเพชรบูรณ์และจังหวัดเพชรบุรี ที่สรรหามาให้เลือกถึงที่ อาทิ มะขามหวาน มะขามแปรรูป อโวคาโด เสาวรส มันหวานญี่ปุ่น หม้อแกง ทองหยิบ ทองหยอด หมี่กรอบ น้ำตาลโตนด น้ำตาลสด อาหารทะเลแปรรูป ข้าวไรซ์เบอรี่ และเครื่องเบญจรงค์ พร้อมด้วยผักผลไม้สินค้าเกษตรปลอดภัยมากกว่า 60 ร้านค้า ตั้งแต่วันที่ 6-12 มกราคม 2560 นี้....บริเวณพื้นที่ Grand Hall และ Grand Street ชั้น 1 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง.....

รายละเอียดเพิ่มเติม

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์ได้นะครับ


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...