เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมสินค้าเกษตรปลอดภัย และ ของดีเมืองปากน้ำ ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 5 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิร์ลด์ สำโรง...ขอเชิญเที่ยวงาน "มหกรรมสินค้าเกษตรปลอดภัย และ ของดีเมืองปากน้ำ" ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 5 มีนาคม 2560 ณ บริเวณพื้นที่ Grand Hall และ Terrace ชั้น 1 ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิร์ลด์ สำโรง...

ช้อปอย่างปลอดภัย...เลือกใส่ใจสุขภาพกับสินค้าเกษตรคุณภาพมากมาย อาทิ มะม่วงน้ำดอกไม้ GI, ปลาสลิดบางบ่อ, กุ้งเหยียด ,สินค้าประมงอินทรีย์ และข้าวอินทรีย์ สัมผัสบรรยากาศที่เต็มไปด้วยการดำเนินชีวิตที่เรียบง่ายกับธรรมชาติ ผืนดิน ผืนน้ำ ผืนป่า ที่อุดมสมบูรณ์ เชิญชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติฯ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช "พระอัจฉริยภาพ กษัตริย์ เกษตร" และการแสดงโชว์วัฒนธรรมประจำท้องถิ่น ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 5 มีนาคม 2560 นี้ ณ บริเวณพื้นที่ Grand Hall และ Terrace ชั้น 1 ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิร์ลด์ สำโรง...

รายละเอียดเพิ่มเติม

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์ได้นะครับ


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...