เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน Limelight Farmers' Market ระหว่างวันที่ 5-7 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าไลม์ไลท์อเวนิว ภูเก็ต........ขอเชิญเที่ยวงาน Limelight Farmers' Market ระหว่างวันที่ 5-7 พฤษภาคม 2560 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าไลม์ไลท์อเวนิว ภูเก็ต........

ท่านจะพบกับสินค้าจากเกษตรกรตัวจริงในราคาแสนถูก เพื่อส่งเสริมรายได้ให้แก่เกษตรกรจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดในกลุ่มอันดามัน ซึ่งเป็นเกษตรกรที่ผลิตสินค้าเกษตร และผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย และเป็นสินค้าเอกลักษณ์ มีบรรจุภัณฑ์ และเครื่องหมายรับรองที่สามารถสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภคได้ 

งาน Limelight Farmers' Market ได้เชิญเกษตรกรตัวจริงให้นำสินค้าทางการเกษตรที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานมาจำหน่าย อาทิ สับปะรด ข้าวโพด นมข้าวโพด น้ำมัลเบอรี่ กล้วยตาก นมแพะ มันสำปะหลัง น้ำพริกต่างๆ สมุนไพร ข้าวไรซ์เบอรี่ ฯลฯ...

ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น พูดคุยกับผู้ผลิตและเกษตรกรตัวจริง ผลิตภัณฑ์บ้านเราสู่ตลาดระดับประเทศ การสาธิตการตอนต้นไม้ การทำต้นไม้เป็นยา คุยกับแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลวชิระภูเก็ตมาให้ความรู้เรื่องสมุนไพรเป็นยา สาธิตการจัดต้นไม้ในโหลแก้ว ชมการแสดงวัฒนธรมไทย และเกมส์การละเล่น เพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้สนุกสนานร่วมกัน ....

รายละเอียดเพิ่มเติมที่
โทร : 076-682-900

1 ความคิดเห็น:

kladee กล้าดี กล่าวว่า...
ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

แสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์ได้นะครับ


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...