เพื่อนฟาร์ม

Farmfriend

"การเกษตรนั้นถือได้ว่าเป็นทั้งรากฐานและชีวิตสำหรับประเทศของเรา เพราะคนไทยเราส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทางเกษตรกรรม. ข้าพเจ้าจึงมีความเห็นเสมอมาว่า วิธีการพัฒนาที่เหมาะสมแก่ประเทศเราอย่างยิ่ง ก็คือจะต้องทำนุบำรุงเกษตรกรรมทุกสาขาให้พัฒนาก้าวหน้า เพื่อยกระดับฐานะความเป็นอยู่ของเกษตรกรทุกระดับให้สูงขึ้น" พระบรมราโชวาท ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2541

ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมท่องเที่ยววิถีไทย วิถีเกษตร ทวารวดี 2018 ระหว่างวันท่ 28-30 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ แจ้งวัฒนะ.....
     ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมท่องเที่ยววิถีไทย วิถีเกษตร ทวารวดี 2018 ระหว่างวันที่ 28-30 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร....

กลุ่มทวารวดี ขอเชิญชมงาน "มหกรรมทองเที่ยววิถีไทย วิถีเกษตร ทวารวดี 2018" คึกคักตระการตา กับแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร 4 จังหวัด นครปฐม กาญจนบุรี สุพรรณบุรี ที่ทุกๆท่านจะได้สัมผัสความสุขแบบวิถีเกษตร สุขภาพดี

ชิม.....อาหารไทยหลากหลายเมนูแสนอร่อย
ช๊อป....สินค้าเกษตร ผักผลไม้สด ปลอดสารพิษ ของดี เด่น ดัง และอื่นๆอีกมากมาย
เที่ยวงานนี้ การันตี ความถูก สนุก สุขใจ.....

วันที่ 28-30 มีนาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร...

สอบถามรายละอียดเพิ่มเติม
034-253-992


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คอมเม้นต์ได้นะครับ


ขฺ่าวสารมวยไทย

โพสต์แนะนำ

หลุมพอเพียง วิธีการปลูกพืชแบบชาญฉลาด ปลูกแล้วอาจจะรวยไม่รู้ตัว....

มีเทคนิคมากมายที่จะนำมาใช้ในการทำเกาตรให้อยู่รอด อยู่ที่ว่าเราจะค้นพบแล้วนำมันมาใช้ได้หรือไม่ วันนี้ Blogger farmfriend จะขอนำเสนอวิธีกา...